• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เกาะสมุย 5 สถานที่เที่ยวที่น่าดึงดูด

Started by Chanapot, September 10, 2023, 04:14:24 AM

Previous topic - Next topic

Chanapot

เกาะสมุย สวรรค์ที่ตั้งอยู่ในอ่าวไทย เป็นที่รู้จักในด้านธรรมชาติที่สวยสดงดงามน่าทึ่ง น้ำทะเลใสแจ๋ว และวัฒนธรรมที่สดชื่น ด้วยสถานที่เที่ยวจำนวนมากให้สำรวจ การจำกัดจุดที่จำต้องไปให้แคบลงก็เลยเกิดเรื่องท้า แต่ว่าเนื้อหานี้จะขอนำเสนอสถานที่เที่ยวยอดนิยม 5 แห่งในสมุย ที่รับประกันประสบการณ์ที่นักท่องเที่ยวจะติดใจไม่รู้เรื่องลืม

1.วัดพระใหญ่

วัดพระใหญ่ซึ่งมีพระใหญ่ตั้งสูงเด่นอยู่ที่ 12 เมตร วัดพระใหญ่ที่เป็นสัญลักษณ์เป็นสถานที่สำคัญบนเกาะ พุทธรูปองค์ใหญ่สูงเด่นนี้มองเห็นได้จากระยะไกลหลายกิโลเมตร แล้วก็เป็นที่ยกย่องของทั้งคนในแคว้นแล้วก็นักเดินทาง ดูทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันน่าทึ่งของพื้นที่โดยรอบ รวมทั้งตื่นตาตื่นใจไปกับสถาปัตยกรรมที่สลับซับซ้อนรวมทั้งเนื้อหาที่หรูหรา อย่าลืมแต่งกายสุภาพอ่อนโยนและชมบรรยากาศอันเงียบสงบของวัด

2.อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะจังหวัดอ่างทอง

การเยี่ยมดูสมุยจะไม่สมบูรณ์ถ้าหากมิได้ตรวจอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะจังหวัดอ่างทองที่สวยงาม มีเกาะอันเขียวขจี 42 เกาะ อุทยานแห่งนี้เสนอวิวอันน่าทึ่ง ทะเลสาบที่หลบอยู่ รวมทั้งหาดอันบริสุทธิ์ เริ่มต้นทัวร์พร้อมไกด์เพื่อดำน้ำตื้นในแนวปะการังสีสันสดใส พายเรือคายัคผ่านถ้ำ หรือเดินขึ้นไปบนไปยังจุดสำหรับเพื่อชมวิวที่มีทัศนียภาพอันน่าทึ่ง อุทยานแห่งนี้เป็นที่ป้องกันภัยสำหรับผู้ที่ถูกใจธรรมชาติ มอบโอกาสสำหรับในการดูสัตว์ป่าหายากรวมทั้งดื่มด่ำกับความสงบเงียบของธรรมชาติที่ยังไม่มีผู้ใดสัมผัส

3.ชายหาดเฉเขวง

ขึ้นชื่อว่าเป็นหาดยอดนิยมรวมทั้งมีชีวิตชีวาที่สุดของเกาะสมุย หาดเฉเขวงดึงดูดนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ริมหาดสีขาวละเอียดทอดยาว 3 กิโลที่นี้เรียงรายไปด้วยรีสอร์ต ร้านอาหาร และก็บาร์ริมหาดที่กระปรี้กระเปร่า ไม่ว่าคุณจะแสวงหาความบรรเทาหรือความตื่นเต้น ชายหาดเฉเขวงพร้อมตอบสนองทุกความจำเป็น จับใจกับกีฬาทางน้ำ ตัวอย่างเช่น เจ็ตสกีและก็พาราเซล ตรวจสถานเริงรมย์ช่วงกลางคืนที่คึกคก หรือผ่อนคลายในขณะที่อาบแดด

4.หมู่บ้านคนหาปลา

ตั้งอยู่ในบ่อผุด หมู่บ้านชาวเรือเป็นจุดหมายที่มีเสน่ห์รวมทั้งมีบรรยากาศที่นำเสนอมรดกทางวัฒนธรรมของสมุย สำรวจซอยซอยแคบๆที่เรียงรายไปด้วยร้านไม้แบบดั้งเดิม ร้านบูติก และก็หอศิลป์ เยี่ยมชมตลาด "ถนนหนทางคนเดิน" ทุกสัปดาห์ในเย็นวันศุกร์ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้าจะแสดงงานหัตถกรรมท้องถิ่น ของกินข้างทาง และการแสดงสด อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลมื้อค่ำอันดับหนึ่งในห้องอาหารหาดทรายที่มีอยู่มากมายก่ายกอง พร้อมจับใจกับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของหมู่บ้าน

5.หินตาหินคุณยาย

มีชื่อเสียงกันในชื่อหินตาหินยาย หินตาหินคุณยายเป็นหินรูปร่างสวยที่ตั้งอยู่บนหาดละไม สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชายและผู้หญิงกลุ่มนี้ได้เปลี่ยนเป็นเครื่องหมายของนิทานพื้นบ้านของชาวสมุยแล้วก็เป็นแหล่งความเพลิดเพลินสำหรับแขก เดินเที่ยวสบายๆไปตามชายทะเลและก็ตื่นตาตื่นใจกับรายละเอียดที่ซับซ้อนของหินรูปทรงแปลกตาพวกนี้ อย่าลืมถ่ายรูปที่น่าจดจำไว้เป็นของที่ระลึกในการมาเยี่ยมของคุณ

สมุยซึ่งมีสถานที่เที่ยวที่มากมาย มีอะไรบางอย่างสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเสาะหาการประทับใจกับวัฒนธรรม ความสวยงามของธรรมชาติ หรือสถานบันเทิงช่วงเวลากลางคืนที่เบิกบานใจ สรวงสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้พร้อมมอบวันพักผ่อนที่ยากจะเลือน วางแผนการเดินทางไปสมุยแล้วก็ตรวจสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตกลุ่มนี้เพื่อสร้างความจำอันน่าจดจำที่จะดำรงอยู่ตลอดไป